Close
Lô 02/98, khu công nghiệp Hoàng Mai quận Hoàng Mai, Hà Nội
0981.85.86.88
cskh@hachivietnam.vn
Thứ 2 - Thứ 7 8:00 - 18:00
1001 CÁCH GIÚP TÓC ĐẸP HƠN TRONG MÙA ĐÔNG LẠNH

1001 CÁCH GIÚP TÓC ĐẸP HƠN TRONG MÙA ĐÔNG LẠNH

Không cần tốn quá nhiều tiền vào những sản phẩm chăm sóc tóc đắt đỏ, bạn vẫn có thể sở hữu mái tóc bồng bềnh, bóng đẹp trong suốt những ngày đông. Cùng khám phá những bí quyết đó là gì nào!

⛔️Chú_ý đến việc tạo kiểu tóc.
Tạo kiểu tóc bằng nhiệt độ cao khi uốn hoặc ép là cách khiến cho tóc bạn xấu đi nhanh nhất vì nó khiến tóc và da đầu của bạn khô hơn. Đó là chưa kể việc sử dụng nhiệt cao và nhiều còn khiến tóc bạn dễ bị chẻ ngọn, rụng nhiều hơn và dễ bong tróc da đầu hơn. Do đó, hãy cân nhắc hạn chế tối đa đến mức có thể để tránh sử dụng những dụng cụ tạo kiểu cho tóc bằng nhiệt. Hoặc bạn cũng có thể đầu tư những sản phẩm chăm sóc đặc biệt cho tóc của mình để bảo vệ mái tóc khi uốn hoặc ép tóc bằng nhiệt độ cao.

⛔️Chăm sóc tóc hàng ngày.
Sử dụng dầu gội đầu dưỡng ẩm và dầu xả phù hợp cho tóc vào mùa đông là một cách bạn nên làm để tăng cường dưỡng ẩm, chống khô xơ cho tóc vào mùa đông. Vì tóc cũng như da của bạn, chúng cần được bảo vệ và chăm sóc đặc biệt để tăng cường độ ẩm trong mùa đông giá lạnh để luôn bóng đẹp. Sau khi gội đầu xong, bạn hãy dùng chiếc khăn bông nhẹ nhàng thấm nước để tóc được khô nhẹ nhàng và tự nhiên. Trong những trường hợp cần thiết, bạn cũng có thể sấy tóc để giúp tóc nhanh khô hơn.

⛔️Dưỡng tóc bằng tinh chất dầu oliu.
Trong rất nhiều biện pháp dưỡng tóc mùa đông thì sử dụng tinh dầu ô liu để dưỡng tóc là cách vừa đơn giản, tiết kiệm nhưng lại vô cùng hiệu quả. Còn nếu bạn là một người bận rộn không có quá nhiều thời gian chăm sóc tóc, bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc từ tinh chất Oliu thiên nhiên. Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt xem sao nhé!

Mời bạn tham khảo thêm:

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không bị công khai khi tham gia bình luận.