Close
Lô 02/98, khu công nghiệp Hoàng Mai quận Hoàng Mai, Hà Nội
0981.85.86.88
cskh@hachivietnam.vn
Thứ 2 - Thứ 7 8:00 - 18:00
VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MỸ PHẨM HỮU CƠ?

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MỸ PHẨM HỮU CƠ?

Việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp có nguyên liệu nhân tạo chứa các chất độc hại sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da và sức khỏe. Vậy chúng ta nên sử dụng dòng mỹ phẩm nào để có thể loại trừ các chất độc hại trong các sản phẩm chăm sóc da? Hãy đến với các dòng mỹ phẩm hữu cơ.

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da hữu cơ sẽ giúp bạn tránh được những tiêu cực từ hóa chất (chất tạo hương thơm, chất bảo quản, chất tạo màu,…) vốn đã được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp. Đặc biệt, bằng sự an toàn tuyệt đối, các dòng sản phẩm hữu cơ sẽ giúp bạn có một làn da đẹp, loại bỏ tận gốc các hư tổn trên da cũng như các bệnh da liễu thường gặp.Kết quả hình ảnh cho vì sao nên dùng sản phẩm hữu cơ

Mỹ phẩm hữu cơ hoàn toàn không chứa các chất độc hại

Tất cả mỹ phẩm khi thoa lên da, sẽ thấm qua da và đi vào cơ thể. Vì thế, nếu sản phẩm bạn dùng có chứa thành phần là các hoá chất độc hại, bạn đang gián tiếp đưa chất độc đi vào cơ thể thông qua việc chăm sóc da.

Với mỹ phẩm hữu cơ, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng gì nhiều vì các dòng sản phẩm này an toàn tuyệt đối cho người sử dụng vì thành phần không có chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các thành phần biến đổi gen (GMO), không có thành phần chiết suất từ dầu mỏ, không chất tạo mùi và không chất tạo màu. Đây chính là các chất độc hại, can thiệp vào qui trình sinh học của cơ thể chúng ta.

Mỹ phẩm hữu cơ chăm sóc da hiệu quả hơn

Hãy chỉ chọn mỹ phẩm chăm sóc da có thành phần như thực phẩm. Chắc chắn, bạn sẽ không ăn các thực phẩm độc hại và không ăn hóa chất, vì vậy hãy chỉ sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da có thành phần như thực phẩm ăn hàng ngày. Không chỉ mỗi việc ăn uống chúng ta mới chọn cho mình các sản phẩm sạch và lành mạnh, việc chăm sóc da cũng cần được quan tâm giống như vậy. Mỹ phẩm chăm sóc da hữu cơ được làm từ các thành phần hữu cơ tự nhiên tốt nhất, tinh khiết nhất, vì thế hãy dùng các sản phẩm đó cho làn da của mình.

mỹ phẩm sia botanics an toàn

Trong các mỹ phẩm hữu cơ, các thành phần sẽ luôn đậm đặc hơn trong hóa mỹ phẩm, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có hiệu quả hơn khi sử dụng.

Mỹ phẩm chăm sóc da thân thiện với môi trường

Các trang trại hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu, không hóa chất , đây chính là các chất phá hủy môi trường tự nhiên, phá hủy nguồn đất và nước sạch . Các trang trại hữu cơ không sử dụng cây trồng biến đổi gen (GMO) và vì vậy sẽ không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và môi trường. Chăm sóc sức khỏe cho bản thân, cũng là góp phần bảo vệ môi trường của trái đất .

mỹ phẩm sia an toàn cho làn da

Mỹ phẩm hữu cơ không làm ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển sinh hóa của làn da, nó chỉ kích thích, thúc đẩy sự tái tạo và thay các tế bào da theo cách tự nhiên, nhờ vậy người sử dụng sẽ nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da.

Mỹ phẩm hữu cơ lành tính và phù hợp với mọi loại da

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên, bạn sẽ tránh được tình trạng da khô ráp, sần sùi và hạn chế dị ứng. Và tất nhiên, việc thoa trét một loại mỹ phẩm mà nguyên liệu được làm hoàn toàn tự nhiên sẽ tốt hơn việc dùng một đống hoá chất lên người.

— Trích dẫn —

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không bị công khai khi tham gia bình luận.