Giỏ hàng

KHI NÀO BẠN CẦN DETOX DA ĐẦU?

Thường thì khi mọi người gặp phải những vấn đề về tóc như: tóc khô, tóc rụng, tóc yếu,… đều chỉ muốn chữa trị tình trạng tóc đang mắc phải nên sẽ tìm đến những sản phẩm chăm sóc cho loại tóc đó thôi. Khi sử dụng các sản phẩm đó sẽ làm cho tóc suôn mượt hơn rất nhanh nhưng khi sử dụng dài lâu nhữn...

Thường thì khi mọi người gặp phải những vấn đề về tóc như: tóc khô, tóc rụng, tóc yếu,… đều chỉ muốn chữa trị tình trạng tóc đang mắc phải nên sẽ tìm đến những sản phẩm chăm sóc cho loại tóc đó thôi. Khi sử dụng các sản phẩm đó sẽ làm cho tóc suôn mượt hơn rất nhanh nhưng khi sử dụng dài lâu những triệu chứng đó vẫn lặp lại, không cải thiện được lâu dài. Từ đó khiến da đầu hàng ngày đã tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn rồi, lại sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc tóc có những hóa chất độc hại bám chắc hơn vào da đầu, làm cho nang tóc tắc thở.

Tóc nhiễm hóa chất ảnh hưởng thế nào đến mái tóc và da đầu của bạn

  • Khi bạn liên tục sử dụng dầu gội hóa chất , lâu dần nang tóc và da đầu sẽ thấm dần hóa chất vào trong khiến nang tóc tắc thở, tóc không được đưa dưỡng chất vào nang tóc để nuôi dưỡng nên thưa rồi rụng dần.
  • Không những thế, sau khi bạn gội dầu bằng dầu gội hóa chất từ 1 đến 2 ngày, cơ thể sẽ tự tiết ra nhiều hơn phần bã nhờn đã bị mất, từ đó càng gội tóc càng nhiều dầu gây ra tình trạng tiết dầu mất kiểm soát.
  • Nếu quá trình này lặp đi lặp lại sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuyến bã nhờn và nang tóc của bạn. Nếu nang tóc chỉ bị hóa chất bịt lại thì vẫn còn nhẹ, tóc sẽ mọc ngược lại trong da đầu. Còn nặng hơn là khi nang tóc chết hẳn, tóc sẽ không thể mọc lại từ nang tóc đó nữa.

Vậy detox da đầu có thực sự quan trọng và đem lại hiệu quả cho việc thay đổi tình trạng tóc?

  • Detox da đầu là một điều mà ít người nhắc tới khi muốn chữa trị những tình trạng về tóc, nhưng bạn phải hiểu được rằng da đầu là nơi tóc mọc ra và phát triển khỏe mạnh, cũng như là lấy các dưỡng chất vào nang tóc để nuôi dưỡng tóc.
  • Như da mặt, nếu không được detox và tẩy da chết thường xuyên thì da mặt sẽ rất sạm và tối. Điều này cũng giống với da đầu của bạn vậy, nếu bạn không detox da đầu còn dẫn đến tình trạng nang tóc bị khó thở và không đầy đủ dưỡng chất để tóc phát triển bóng khỏe.
  • Sự khỏe mạnh của tóc bắt nguồn từ da đầu. Khi da đầu của bạn được detox thường xuyên, tóc được loại bỏ hóa chất bám lâu ngày và dầu nhờn sẽ khiến tóc khỏe mạnh và da đầu được sạch sâu hoàn toàn, tóc sẽ không bị dầu kể cả khi không gội đầu thường xuyên, từ đó giúp cho tóc bạn sẽ bồng bềnh và giữ nếp khi sấy tạo kiểu được lâu hơn.

Khi tóc được detox sạch sâu, tóc sẽ dài nhanh hơn, bóng khỏe hơn và ngăn ngừa sự rụng tóc với một nang tóc khỏe mạnh và được cung cấp dưỡng chất đầy đủ.

HACHI Heritage Trà xanh là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn khi cần detox da đầu để gìn giữ mái tóc bóng khỏe, vào nếp và giữ mãi tuổi thanh xuân.


Cũ hơn Mới hơn


0981858688